Logo for baiviet32.com

Samsung: màn hình LCD công nghệ mới

Posted: 24.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Samsung đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam 2 dòng màn hình máy tính LCD mới: SyncMaster 2032BW và SyncMaster 2253BW vào ngày 23/2/2008 tại TP.HCM.

Bài liên quan Samsung: màn hình LCD công nghệ mới hoặc tương tự:

Samsung: màn hình LCD công nghệ mới

LCD SyncMaster 2032BW kích thước 20’’ được thiết kế với các chức năng tối ưu hóa nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu công việc và giải trí. Chức năng hỗ trợ HDCP, giao diện DVI hiển thị hình ảnh với độ phân giải cao 1680x1050 và độ tương phản 3000:1, thời gian đáp ứng 2ms.

SyncMaster 2032 BW còn có chức năng trang trí cho văn phòng và góc làm việc bởi thiết kế đẹp và hiện đại. Đây là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới có chân đế với khớp nối hình cầu, có tính đàn hồi mang lại cảm giác như là màn hình đang nổi trong không khí. Vỏ màn hình được cấu tạo từ loại nhựa vốn dùng cho đàn piano, nét cắt sắc sảo, đen bóng không tì vết.

Màn hình SyncMaster 2253BW kích thước 22’’ thuộc dòng sản phẩm Aqua với những công nghệ mới cho màn hình LCD. Độ phân giải động 8000:1 và thời gian đáp ứng nhanh trong 2ms làm giảm nhòe ảnh tạo ra hình ảnh rõ nét và đa sắc. Tính năng điều chỉnh kích thước hình ảnh hiển thị 5:4 hoặc 4:3 Wide.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Samsung: màn hình LCD công nghệ mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo PC World


Bình luận Samsung: màn hình LCD công nghệ mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Samsung: màn hình LCD công nghệ mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Samsung: màn hình LCD công nghệ mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Samsung: man hinh LCD cong nghe moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thương Mại Điện Tử

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.21, 01 August, 2014 14:29:00 (HANOI - VN).