Logo for baiviet32.com

Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI

Posted: 29.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 30/11, Lễ khai trương Trung tâm dịch vụ thương mại điện tử Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), viết tắt là VCCI eSP đã diễn ra tại Hà Nội.

Bài liên quan Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI hoặc tương tự:

Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI 1

Giao lưu Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc. (Nguồn internet)

VCCI eSP được xây dựng nhằm cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử cho doanh nghiệp cũng như tư vấn các thông tin, chủ trương, chính sách thúc đẩy doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch VCCI Phạm Gia Túc cho biết sự ra đời của Trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI là nỗ lực của VCCI trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây cũng là một trong những hoạt động của VCCI nhằm triển khai Đề án "Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin truyền thông" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Sự ra đời của Trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI cũng như những chương trình hợp tác giữa các đơn vị cung cấp giải pháp thương mại điện tử sẽ là sự trợ giúp cần thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua ứng dụng thương mại điện tử. Đây là xu hướng tất yếu để đưa các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động của trung tâm bao gồm giải pháp sàn thương mại điện tử; tích hợp các giải pháp thanh toán trực tuyến vào các sàn thương mại điện tử; ví điện tử, thẻ ngân hàng; đào tạo và cấp chứng chỉ/chứng nhận về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp; các dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử; an toàn, an ninh thông tin cho doanh nghiệp, chữ ký số...

Với sự hợp tác của nhiều đối tác, Trung tâm dịch vụ Thương mại điện tử VCCI sẽ là địa chỉ tin cậy giúp các doanh nghiệp tiếp cận và lựa chọn những giải pháp thương mại điện tử phù hợp, tìm kiếm những công cụ hỗ trợ giao dịch trực tuyến hiệu quả, qua đó giảm bớt chi phí và tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ lễ khai trương đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VCCI và các đối tác bao gồm Trường Đại học Thương mại, Viện Nghiên cứu điện tử, Tin học, Tự động hóa thuộc Bộ Công Thương, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Công ty cổ phần dịch vụ thẻ SmartLink, Công ty Cổ phần giải pháp Hòa Bình, Công McAfee.

Sự hợp tác giữa VCCI và các đối tác nhằm phát huy và triển khai sâu rộng hơn nữa kết quả hợp tác trong thời gian qua, tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới, đặc biệt phát huy thế mạnh của mỗi bên, gắn kết các hoạt động xúc tiến ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ra mắt trung tâm dịch vụ thương mại điện tử VCCI xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ra mat trung tam dich vu thuong mai dien tu VCCI hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thương Mại Điện Tử

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 148.251.42.9, 11 August, 2014 10:15:41 (HANOI - VN).