Logo for baiviet32.com

Microsoft "ngợi khen" iPhone

Posted: 4.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Dù chẳng ưa gì đối thủ Apple, song gã khổng lồ phần mềm vẫn tỏ ra chào đón iPhone và đánh giá sự xuất hiện của dòng "dế" đình đám này là một tín hiệu tốt cho thị trường smartphone.

Bài liên quan Microsoft "ngợi khen" iPhone hoặc tương tự:

Nguồn: Engadget

Phát biểu tại buổi ra mắt Windows Mobile 6.1, bà Lynette Kucsma, Giám đốc marketing cao cấp của Microsoft Communications Business khẳng định: "Microsoft không hề lo lắng tẹo nào" khi Apple nhảy vào cuộc chơi di động.

Thậm chí, ngành di động còn phải "biết ơn" Apple phần nào, khi "Quả táo" đã quảng bá cho smartphone đến với số đông người dùng một cách hết sức hiệu quả.

"Nhờ có iPhone mà người dùng quen thuộc và biết đến smartphone nhiều hơn.

Họ cũng quan tâm, hứng thú với smartphone hơn hẳn trước đây. Có thể nói, tất cả mọi người đều được lợi", bà Lynette bình luận.

Thậm chí Microsoft còn khai thác một cách "nhiệt tình" công nghệ màn hình cảm ứng - vốn nhờ iPhone mà trở nên thời thượng, sành điệu trên phạm vi toàn cầu. Windows Mobile 6.1, theo như lời quảng cáo, sẽ hỗ trợ cả giao diện cảm ứng.

Bất chấp cơn sốt truyền thông do iPhone tạo ra, Microsoft vẫn không mảy may lo ngại về thị phần của Apple trên địa hạt hệ điều hành doanh nghiệp.

"Apple còn cả một quãng đường dài phía trước nếu muốn bắt kịp chúng tôi", bà Lynette tự tin.

Microsoft tin rằng số lượng smartphone cài hệ điều hành Windows Mobile bán được trong cả năm 2008 sẽ vượt 40 triệu máy, giúp hãng cải thiện thị phần một cách đáng kể so với hai đối thủ nặng ký là Symbian và BlackBerry của RIM.

Hiện tại, smartphone mới chỉ chiếm khoảng 10% thị phần của cả thị trường ĐTDĐ, tuy nhiên, theo dự đoán của hãng nghiên cứu IDC, tỷ lệ này sẽ tăng lên 30% trong vòng 3 năm nữa.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Microsoft "ngợi khen" iPhone liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Trọng Cầm


Bình luận Microsoft "ngợi khen" iPhone (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Microsoft "ngợi khen" iPhone bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Microsoft "ngợi khen" iPhone xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Microsoft "ngoi khen" iPhone hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thương Mại Điện Tử

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.70, 01 August, 2014 13:51:50 (HANOI - VN).