Logo for baiviet32.com

Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với Google

Posted: 28.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đối mặt với sức ép ngày càng lớn từ những "gói ứng dụng văn phòng trực tuyến" kiểu như Google Docs hay Google Apps, Microsoft đã lên kế hoạch phát hành một bộ phần mềm văn phòng "đời thấp", giá rẻ và tính năng cơ bản - mang cái tên đầy bí ẩn "Albany".

Bài liên quan Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với Google hoặc tương tự:

Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với Google 1

Nguồn: ZDNET

Dự án Albany sẽ "nhào trộn " Office với các dịch vụ Web mới của Microsoft như Office Live Workspaces, Windows Live OneCare và Windows Live Office Live thành một "gói thành phẩm" duy nhất, sau đó phân phối ra các kênh bán lẻ như Best Buy với giá thành "siêu rẻ".

Theo một nguồn tin giấu tên nhưng thân cận với Microsoft, gã khổng lồ phần mềm đang tuyển chọn chuyên gia để chạy thử dự án Albany.

Tất cả họ phải ký vào một thỏa thuận "cấm tiết lộ thông tin trong mọi trường hợp", nếu muốn tham gia chương trình.

Nhiệm vụ quan trọng nhất trong giai đoạn chạy thử đầu tiên là kiểm tra tính thống nhất và sự tương thích giữa các tổ hợp phần mềm, ứng dụng khác nhau.

Cho tới nay, Office vẫn là gói phần mềm văn phòng thành công nhất của Microsoft và đắt khách nhất trên thị trường nói chung. Hiện chưa rõ bao nhiêu phần trăm của Office sẽ "góp mặt" trong Albany.

Căn cứ theo giá thành và tính năng mà nói, thì phiên bản Office Home and Student 2007 (bao gồm Word, Excel và PowerPoint) là ứng viên nặng ký nhất để tham gia vào dự án Albany.

Đây là phiên bản có giá bán lẻ tương đối rẻ, nhưng tính năng đã được lược bỏ đến mức cơ bản để phục vụ người dùng gia đình và giới học sinh - sinh viên.

Cụ thể, giá bán của Office Home and Student 2007 là 149,95 USD, tức là rẻ hơn bản Office Standard 2007 khoảng 250 USD.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với Google liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Trọng Cầm (Theo AP)


Bình luận Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với Google bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Microsoft chuẩn bị "Albany" để đấu với Google xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Microsoft chuan bi "Albany" de dau voi Google hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thương Mại Điện Tử

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.26, 01 August, 2014 15:23:53 (HANOI - VN).